Tài trợ 1 tỉ đồng chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa cho các gia đình chính sách tại Liên hoan

Ngày 22.09.2018 trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình Toàn quân lần thứ XII diễn ra tại Cần Thơ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ 1 tỉ đồng cho Ban tổ chức, nhằm thực hiện các hoạt động đồng hành đền ơn đáp nghĩa, vì an sinh xã hội ở một số địa phương vùng ĐBSCL như : Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu... 
Được biết, số tiền này sẽ được Ban tổ chức dùng để tổ chức các đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng sổ tiết kiệm gia đình chính sách, các hộ nghèo gặp khó khăn về kinh tế, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây tặng Nhà tình thương, Nhà tình nghĩa mỗi căn trị giá 70 triệu đồng cho gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh Hùng.
Bà Kim Oanh trải lòng: “Với mục tiêu trở thành điểm tựa cho người nghèo, Công ty Cổ phần TMDV và XD Địa ốc Kim Oanh - Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện trên cả nước. Hoạt động tài trợ cho Liên hoan Truyền hình Toàn quân tại Cần thơ lần này là một trong những hoạt động xã hội nhằm giúp đến gần hơn với bộ đội, chiến sĩ, những người làm báo trong toàn quân. Trong tương lai họ sẽ là những người giúp chúng tôi đến gần hơn với những những mảnh đời khốn khó, với những câu chuyện kém may mắn ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới, hải đảo trên mảnh đất miền Tây này”.

Có thể nói sự ra đời và hoạt động chuyên nghiệp của Quỹ từ thiện Kim Oanh không chỉ là một bước ngoặt trong hoạt động của Kim Oanh Group qua đó thể hiện vai trò và trách nhiệm xã hội của những người làm kinh doanh mà quan trọng hơn, các nhà sáng lập Quỹ còn mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước để nguồn Quỹ ngày càng lớn hơn, giúp đỡ được cho nhiều người hơn. Nói cách khác, Quỹ từ thiện Kim Oanh mong muốn được trở thành một nhịp cầu để đưa yêu thương lan toả đến cho những người nghèo, những số phận thiếu may mắn trong xã hội, làm cho cuộc sống xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn. Hơn nữa, thông qua việc hoạt động chuyên nghiệp, Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ cố gắng giới thiệu chính xác những trường hợp cần giúp đỡ một cách công khai để số tiền đóng góp đến được đúng người, đúng nơi và phát huy hiệu quả cao nhất.”. Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ thêm. 
Tại khu vực ĐBSCL, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 50 căn nhà tình nghĩa ở các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp và Tiền Giang, với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Ngày 30.09 tới đây, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ  bàn giao nhiều căn Nhà tình nghĩa tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, mỗi căn trị giá 70 triệu đồng. Một số gia đình chính sách ở tỉnh Sóc Trăng và TP Cần Thơ cũng sẽ được trao tặng tiền để khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa.

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét