Bàn giao công trình Nhà vệ sinh học đường ở Đắk Lắk

Chiều ngày 29-3-2019, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Vì mầm xanh tương lai” để bàn giao công trình Nhà vệ sinh học đường cho Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột.
Quang cảnh bàn giao công trình nhà vệ sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định
Công trình Nhà vệ sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định có diện tích 66m2 gồm các hạng mục xây dựng như 8 phòng vệ sinh, 02 phòng tắm và bồn rửa tay chia làm 02 khu vực riêng biệt được thiết kế tiện nghi, hiện đại. Tổng kinh phí toàn bộ công trình là 400 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ.
Phát biểu tại lễ bàn giao, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh chúc mừng thầy trò nhà trường đã có thêm một trong trình mới góp phần đảm bảo sức khỏe và giúp các em học sinh có điều kiện học tập, rèn luyện hiệu quả.
Khu vực rửa tay được đầu tư chất lượng và hiện đại
Theo được biết, trường Tiểu học Nguyễn Thị Định hiện có 14 lớp với 465 học sinh, trong đó có 165 học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, tình hình kinh tế khó khăn nên nhà trường không thể vận động nguồn lực đóng góp từ phụ huynh để đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập cho các em. Nhờ sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân, đặc biệt là Quỹ Từ thiện Kim Oanh, hiện nay nhiều công trình đã được nâng cấp, xây mới đáp ứng sự mong mỏi của các em học sinh và nhà trường.

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét