Cam kết tài trợ 4 tỷ đồng cho chương trình “Thắp sáng những ước mơ -2018”

Tại buổi họp báo chương trình “Thắp sáng những ước mơ -2018” do Quỹ Học bổng Vừ A Dính tổ chức ngày 12/06/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ký cam kết tài trợ số tiền 4 tỷ đồng cho chương trình trong 2 năm 2018-2019. 
Ông Nguyễn Thuận và ông Vũ Quang Vinh - Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong, kiêm Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính cùng ký thỏa thuận hợp tác ...

...và trao bảng cam kết tài trợ 4 tỷ đồng trong 2 năm 2018-2019.
Năm 2017, mặc dù tình hình tài chính còn eo hẹp và gặp khó khăn nhưng Quỹ Từ thiện Kim Oanh vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính do nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa sáng lập giúp đỡ cho rất nhiều học sinh nghèo hiếu học, người già neo đơn, các gia đình có công với đất nước. Với tổng kinh phí tài trợ trong năm 2017 là 2 tỷ đồng. 

Thông qua sự tài trợ ấy đã không ít học sinh đã vượt qua khó khăn để đến lớp, trưởng thành và giúp ích cho gia đình, xã hội. Nhiều gia đình nghèo đã được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để vươn lên phát triển kinh tế.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tổng kết sơ lược kết quả một năm hoạt động của Quỹ và báo cáo tình hình học tập, sinh hoạt của các em học sinh dân tộc thiểu số, con quân nhân đang công tác nơi biên giới, hải đảo đã được Quỹ bảo trợ với những kết quả học tập đạt được hết sức đáng mừng (nhiều em học sinh được tài trợ học bổng không những đã đạt kết quả cao trong học tập mà còn đạt huy chương vàng tại các cuộc thi cấp tỉnh-thành phố, cấp quốc gia).

Được biết vào ngày 16/06/2018, tại Hội trường Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh (14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1), Quỹ Học bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ”. Chương trình tổ chức nhằm mục đích: Tổng kết một năm hoạt động, cấp học bổng tượng trưng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu trong cả nước; trao giải thưởng Vừ A Dính; trao bằng khen của các Bộ, Ngành; đồng thời tiếp nhận sự ủng hộ của các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. 

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét