Hỗ trợ 450 triệu đồng cho học sinh giỏi, khó khăn của ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Tây Ninh và Bình

Trong không khí vui tươi của ngày tựu trường 05/9/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã gửi tặng những phần quà, những phần học bổng giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Tây Ninh và Bình Dương có thêm điều kiện để đến trường, qua đó động viên tinh thần học tập của các em tốt hơn trong năm học mới 2018-2019. Tổng giá trị quà tặng lên đến 450 triệu đồng. Cụ thể: 
Tại tỉnh Bình Dương
Trao tặng 37 suất học bổng cho học sinh trường THPT Bến Cát, THPT Tây Nam và Trung tâm giáo dục thường xuyên với mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng gồm quà tặng balo và tiền mặt. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Bến Cát
Tại tỉnh Tây Ninh
Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho học sinh trường tiểu học Long Chữ B và THCS Long Phước, huyện Bến Cầu. 
Tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Cụ thể trao 20 suất học bổng và 100 phần quà với kinh phí trao tặng 60 triệu đồng cho học sinh trường THCS Điền Hải, huyện Phong Điền. Tại xã Phú Đa, huyện Phú Vang tổ chức bàn giao nhà ăn bán trú cho trường Tiểu học Phú Đa 3 với số tiền 150 triệu đồng; trao hỗ trợ kinh phí 45 triệu đồng mua sắm cơ sở vật chất, khu vui chơi cho các cháu trường mầm non Phú Đa.
Đặc biệt dịp này Quỹ từ thiện Kim Oanh còn trao 400 triệu đồng, lắp đặt thiết bị hệ thống nước nóng lạnh phục vụ nhu cầu tắm rửa vệ sinh hàng ngày cho các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm tâm thần tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự kiến công trình sẽ được đưa vào sử dụng trước mùa đông năm nay.
Một vài hình ảnh khác:

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét