Hỗ trợ viện phí 50 triệu đồng cho người thân CBNV Kim Oanh Group

Sau 05 ngày phát động kêu gọi, chiều 17.07.2018 Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến Bệnh viện Gia Định TPHCM để thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Lâm Thúy Nga (NVKD Phòng 6, Chi nhánh Điện Biên Phủ), nhân vật chính trong bài viết (Thư kêu gọi: “Có một khúc ruột đau”) phát hành ngày 12.07.2018. 

Đây là số tiền mà Quỹ Từ thiện Kim Oanh huy động được từ các CBNV trực thuộc Kim Oanh Group, món quà này mang thông điệp ý nghĩa hết sức to lớn, không những giúp gia đình bạn Nga khắc phục phần nào những khó khăn vật chất mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau của các thành viên trong Đại gia đình Kim Oanh Group.
Bà Lê Thị Thanh Phương (bên trái cùng), Trợ lý Tổng giám đốc Kim Oanh Group, kiêm Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng tài trợ số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Lâm Thúy Nga.
Chia sẻ với chúng tôi, chị Lâm Thúy Nga cho biết : “Thật sự mà nói gia đình em rất bất ngờ và xúc động trước tình thương của các anh chị em trong Kim Oanh Group đã dành cho gia đình, bởi bản thân em chỉ mới vừa chân ướt chân ráo bước vào Kim Oanh Group làm việc được 4 tháng, vẫn còn bỡ ngỡ và lạ lẫm, chưa tiếp xúc hết với các anh chị em trong Kim Oanh Group. Nhân đây, em xin thay mặt gia đình, gửi lời cảm ơn chân thành cùng lòng tri ân sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo cùng tập thể các CBNV Kim Oanh Group. Chúc Đại gia đình giành thắng lợi lớn trong các dự án sắp tới”.

Trước đó vào lúc 05h sáng ngày 08.07.2018, ông Lâm Văn Hải (1965) (bố bạn Nga) sau khi giao ca trả chiếc taxi, ông Hải băng qua đường chẳng may bị tai nạn với người điểu khiển xe máy (thanh niên này bị nghiện và ngáo đá), vụ va chạm đã kéo lê ông Hải 19m khiến ông bị thương rất nặng.
Cụ thể các Y Bác sỹ đã chẩn đoán ông bị gãy xương sống các đốt thứ 5,6 & 7, chấn thương sọ não, phù não và xuất huyết não, cơ thể co giật mất kiểm soát. Hiện ông Hải đang rơi vào tình trạng hôn mê sâu và hiện tính mạng vẫn hết sức nguy kịch. 

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét