New Times City giai đoạn 2 tiếp tục thắng lớn

Cuối tuần qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã mở bán giai đoạn 2 khu đô thị New Times City với sự tham dự của gần 1.000 khách hàng. Kết quả, chỉ trong 2 giờ đã có 90% trên tổng số 400 sản phẩm giao dịch thành công. Dưới đây là hình ảnh ghi nhận không khí giao dịch sôi động diễn ra tại khách sạn The Mira (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).
Gần 1.000 khách hàng từ Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước…đã có mặt tại khách sạn The Mira từ sáng sớm để chọn những sản phẩm ưng ý nhất của dự án New Times City.
Khách hàng đánh giá cao tiềm năng của New Times City khi dự án tọa lạc ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, nội khu tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, hạ tầng đã hoàn thiện, có sổ đỏ riêng từng nền và sở hữu hệ thống giao thông kết nối vô cùng thuận tiện với TPHCM, Biên Hòa. Mặt khác, chỉ với 360 triệu đồng (40%), khách hàng đã được sở hữu một nền nên nhiều người đã quyết định mua sỉ 3-5 sản phẩm cùng lúc.
Nhân viên kinh doanh của Kim Oanh Real giúp khách hàng làm thủ tục mua bán sau khi chọn sản phẩm ưng ý
Khách hàng mua dự án New Times City được Vietcombank cho vay ưu đãi và được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Kim Oanh Real gồm tặng ngay 15 chỉ vàng, chiết khấu đến 21%, trúng xe Honda SH Mode, Honda Air Blade, Honda Blade… Ảnh chụp khách hàng Lê Đức Thuộc đã may mắn trúng giải đặc biệt là xe Honda SH Mode trị giá 56,3 triệu đồng.
Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại của Kim Oanh Real, trao hai giải nhất là xe Honda Air Blade trị giá 39,7 triệu đồng cho các khách hàng may mắn
New Times City có quy mô 18,5 ha nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Tân Uyên và hạ tầng đang được chú trọng đầu tư nên rất giàu tiềm năng tăng giá.
Thị xã Tân Uyên đang phát triển mạnh về công nghiệp, thương mại – dịch vụ kéo theo giá đất từ 30 - 50% chỉ trong một năm qua. Dự báo khi Tân Uyên lên đô thị loại II vào năm 2020 thì giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.
Minh Vy

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét