Người mẹ đơn thân cần kinh phí điều trí cho con

Sáng nay, 31/10/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đồng hành cùng các mạnh thường quân tại tỉnh Bình Dương đến thăm gia đình chị Lê Ánh Phượng hiện đang trọ tại tổ 1, khu phố 5, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Chị Phượng là mẹ đơn thân, hằng ngày đi bán vé số nuôi 2 người con. Không may 2 năm trước em Trương Tuấn Kiên (con trai chị Phượng) gặp cơn bạo bệnh, lên cơn sốt cao, toàn thân co giật và di chứng sau đợt sốt kéo dài đó đã khiến thần kinh của em bị tổn thương, chân bị teo cơ không thể tự đi lại và không tự chăm sóc bản thân được.
Ánh mắt vô hồn, bàn tay nắm chặt như cầu mong sự giúp đỡ từ những người đến thăm
Trước tình cảnh éo le đó, hằng ngày chị Phượng đi bán vé số phải dùng xe đẩy em Kiên theo để tiện chăm sóc. Mỗi ngày chị bán được khoảng 100 tờ vé số với đôi ba đồng tiền lời cũng chỉ vừa đủ để trang trải cuộc sống gia đình chứ không dư giả.
Đứa con gái lớn của chị năm nay 14 tuổi phải bỏ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền phụ mẹ đóng tiền nhà trọ và tiền thuốc cho em hàng  ngày. Mong ước của chị là đưa con lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị mong sau cho con phục hồi được phần nào để có thể tự chăm sóc bản thân, được đến trường đi học như bạn bè và cũng để chị có thời gian hơn trong công việc mưu sinh.
Bà Lê Thị Thanh Phương - Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Ánh Phượng
Thông qua chương trình “San sẻ yêu thương” của Đài PT-TH Bình Dương, các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã biết đến hoàn cảnh éo le của chị lúc này và đã quyên góp ủng hộ gia đình tổng số tiền gần 21 triệu đồng hỗ trợ một phần kinh phí để chị có thể đưa con trai mình lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Chúng tôi cầu mong những điều tốt lành nhất sẽ đến với cậu con trai Tuấn Kiên cũng như gia đình chị Ánh Phượng.
Mọi sự ủng hộ, quý mạnh thường quân vui lòng liên hệ chị Ánh Phượng, địa chỉ 143/41 tổ 1, khu phố 5, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc qua số máy 0928.656.189.

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét